Công đoàn Viên chức tỉnh
Tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ
Công đoàn Viên chức tỉnh
ĐBP - Sáng 6/3, Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2012) và 1972 năm Ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Gần 70 chị em ở các công đoàn cơ sở thuộc CĐVC tỉnh tham dự.
Chị em quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” tại buổi tọa đàm.
Các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), khẳng định vai trò của phụ nữ trong phát triển xã hội, thực hiện bình đẳng giới... Những năm qua, phụ nữ tỉnh ta luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể quần chúng, nhiều chị em vươn lên thành đạt, được bổ nhiệm, đề bạt vào những chức vụ quan trọng và thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động, công tác góp phần vào sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh. Chị em các công đoàn cơ sở cũng trao đổi, chia sẻ hoạt động, công tác của phụ nữ trong thời hiện đại, thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình và xã hội xoay quanh chủ đề “Phụ nữ các cấp CĐVC tỉnh học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.
Hưởng ứng vận động ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, chị em tham dự tọa đàm đã quyên góp ủng hộ quỹ nhằm chăm lo, động viên các cán bộ, chiến sỹ bộ đội Trường Sa đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Tin, ảnh: Văn Trãi

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA