Huyện đoàn Điện Biên

Trao tặng hàng nghìn khẩu trang y tế cho cán bộ và nhân dân

16:55 - Thứ Ba, 14/04/2020 Lượt xem: 3224 In bài viết

ĐBP - Ngày 14/4, Huyện đoàn Điện Biên tổ chức trao tặng 2.000 khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Đại diện nhà hảo tâm do Huyện đoàn Điện Biên kết nối tặng khẩu trang y tế cho Đồn Biên phòng Mường Nhà.

Trong hoạt động này, Huyện đoàn tặng gần 1.000 khẩu trang, gần 20 thùng mì tôm cho Đồn Biên phòng Mường Nhà và Trung tâm Y tế huyện Điện Biên, nhằm tiếp sức, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Số khẩu trang còn lại, cùng 200 bộ quần áo mới, 100 áo cờ đỏ sao vàng; bánh kẹo; quần áo, giày dép đã qua sử dụng được trao cho người dân 2 bản Na Khoang và Pu Lau (xã Mường Nhà). Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên còn phát, dán 150 tờ rơi về các biện pháp phòng, chống dịch, hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách tại các hộ dân.

Trước đó vài ngày, Huyện đoàn đã chuyển 1.500 khẩu trang y tế cho Đoàn Thanh niên xã Noong Luống để đến từng hộ dân trên địa bàn trao tặng; đồng thời hướng dẫn khai báo y tế trên điện thoại thông minh. Số khẩu trang, vật phẩm trên do đoàn viên, thanh niên huyện đóng góp và huy động sự ủng hộ, tham gia của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Việc trao tặng khẩu trang y tế vẫn đang được Huyện đoàn Điện Biên tiếp tục kêu gọi xã hội hóa và tổ chức phát tặng cho người dân trên địa bàn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
Bình luận

Tin khác

Back To Top