Triển lãm gian hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ của thanh niên

17:51 - Thứ Hai, 28/10/2019 Lượt xem: 7739 In bài viết

ĐBP - Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024; ngày 28/10, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ của thanh niên tỉnh Điện Biên năm 2019. Triển lãm thu hút 8 gian hàng của huyện, thị đoàn trong tỉnh tham gia.

Thanh niên huyện Mường Chà giới thiệu với đại biểu tham quan về sản phẩm nông nghiệp do thanh niên sản xuất.

Trong những sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ được trưng bày, giới thiệu có sản phẩm đã hoàn chỉnh, có thương hiệu nhưng cũng có những sản phẩm, dịch vụ còn khá mới mẻ với thị trường. Thông qua hoạt động trưng bày, giới thiệu tại triển lãm với mong muốn thanh niên trong tỉnh có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, cơ hội quảng bá sản phẩm, hợp tác, mở rộng thị trường, kênh phân phối để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Từ đó nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp trong đoàn viên thanh niên, hội viên tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng nông thôn mới. Đồng thời kết nối doanh nghiệp với các mô hình kinh tế của đoàn viên, thanh niên, hội viên góp phần tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ của thanh niên.

Tại triển lãm, sản phẩm tham gia trưng bày khá đa dạng, như: Mây tre đan, trang phục thổ cẩm của dân tộc Lào, Thái, nhạc cụ dân tộc, các nông sản (gạo tám Điện Biên, chè Tủa Chùa, cà phê Mường Ảng, mắc ca, dứa Mường Chà...).

Tin, ảnh: Gia Kiệt
Bình luận