Trao học bổng cho 109 học sinh nghèo học giỏi

14:58 - Thứ Năm, 17/10/2019 Lượt xem: 7916 In bài viết

ĐBP - Ngày 17/10, tại huyện Tuần Giáo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ thiện tâm Tập đoàn Vingroup tổ chức trao học bổng tháng 9, 10, 11 của năm 2019 cho học sinh nghèo học giỏi của tỉnh.

Ông Bùi Quang Phục, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Tuần Giáo.

Thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup trao học bổng cho 109 em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập của 10 huyện, thị, thành phố. Trong đó, 102 em được hỗ trợ 500 nghìn đồng/tháng; 7 em được hỗ trợ 700 nghìn đồng/tháng. Thời gian hỗ trợ trong 9 tháng của năm học 2019 - 2020. Không chỉ trong năm học này, Quỹ sẽ tiếp tục tài trợ học bổng đến hết chương trình phổ thông nếu các em tiếp tục duy trì danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, nếu có nhu cầu học đại học, Quỹ cũng sẽ tài trợ học phí để chắp cánh ước mơ cho các em.

Tại buổi lễ, thay mặt Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao đại diện học bổng cho 11 em học sinh nghèo học giỏi của huyện Tuần Giáo. Từ các tháng tiếp theo, học bổng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của các em đăng ký với Quỹ từ trước đó. Các em ở các huyện, thị khác sẽ nhận học bổng thông qua Hội Chữ thập đỏ địa phương.

Được biết, đây là năm thứ 5 Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup đồng hành với học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Điện Biên.

Tin, ảnh: Hải Phong
Bình luận

Tin khác

Back To Top