Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bưu điện tỉnh

Ký kết hợp tác và khai trương thùng “Quỹ nhân đạo”

17:16 - Thứ Ba, 28/05/2019 Lượt xem: 7829 In bài viết
ĐBP - Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; đồng thời hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” 2019, ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên và khai trương thùng “Quỹ nhân đạo”.

 Ông Lò Văn Đức, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và ông Hà Văn Vỹ, Giám đốc Bưu điện tỉnh trao thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bưu điện tỉnh thống nhất hợp tác nhiều nội dung như: Triển khai các hoạt động xã hội nhân đạo thông qua các phong trào Tết Vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, Tháng nhân đạo, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, vận động hiến máu tình nguyện; vận động tham gia đăng ký hiến mô, tạng nhân đạo trong cán bộ, viên chức và người lao động. Bưu điện tỉnh cung cấp dịch vụ cho các cấp hội và hội viên chữ thập đỏ; hợp tác trong vận chuyển tiền, hàng nhân đạo và các nội dung khác…

Tại lễ ký kết, đại diện hai bên đã khai trương thùng “Quỹ nhân đạo” để gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi khai trương, 10 thùng “Quỹ nhân đạo” sẽ đặt tại các điểm bưu cục huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

Tin, ảnh: Quang Long
Bình luận