Huyện Tủa Chùa

Tiếp nhận công trình lớp học trị giá trên 3,7 tỷ đồng

14:29 - Thứ Sáu, 17/05/2019 Lượt xem: 9255 In bài viết

ĐBP - Sáng 17/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Vinschool (Hệ thống Giáo dục Vinschool thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình lớp học trị giá trên 3,7 tỷ đồng (bao gồm Trường Mầm non Mường Đun và 2 phòng học lắp ghép tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Sín Chải. Công trình này được xây dựng do Công ty TNHH một thành viên Vinschool tài trợ.

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Trường Tiểu học Mường Đun.

Sau hơn 5 tháng thi công, các hạng mục công trình đã hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào sử dụng phục vụ dạy và học. Trong đó, Trường Mầm non Mường Đun được xây dựng trên diện tích 2.200m2 với khối nhà liên hợp gồm 6 phòng học, 3 phòng công vụ, nhà bếp, nhà ăn, phòng thư viện và công trình vệ sinh. Ngoài ra, trường còn được trang bị hệ thống đồ dùng, đồ chơi, các trang thiết bị hiện đại phục vụ dạy và học cùng nhiều phần quà giá trị của các đơn vị thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool .

Công trình xây dựng tại Trường Mầm non Mường Đun và Trường PTDT bán trú tiểu học Sín Chải không những là một biểu tượng đẹp về kiến trúc, xây dựng mà còn là biểu tượng đẹp của những tấm lòng hảo tâm mà hệ thống Giáo dục Vinschool dành cho trẻ em huyện Tủa Chùa.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa cảm ơn sự quan tâm, đầu tư cho sự nghiệp giáo trẻ em trên địa bàn của đơn vị tài trợ. Sự đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất sẽ là động lực góp phần tăng tỷ lệ huy động trẻ đến trường, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn vùng cao còn nhiều khó khăn. Đồng chí cũng khẳng định, với sự hỗ trợ tích cực của các trang thiết bị hiện đại, Ban Giám hiệu các nhà trường, các thầy cô giáo sẽ nỗ lực mang đến những kiến thức giáo dục tối ưu nhất cho học sinh.

Tin, ảnh: Văn Thành Chương
Bình luận

Tin khác