Hội Chữ thập đỏ 2 tỉnh: Điện Biên, Thanh Hóa

Trao 20 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

14:52 - Chủ Nhật, 14/04/2019 Lượt xem: 9660 In bài viết

ĐBP - Ngày 14/4, tại Sân Vận động xã Thanh Chăn (huyện Điện Biên), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Hội chợ Nhân đạo chào mừng “Tháng nhân đạo”; kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5). Dự chương trình có đại diện lãnh đạo hội chữ thập đỏ hai tỉnh: Điện Biên, Thanh Hóa; lãnh đạo huyện Điện Biên và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Thanh Chăn.

Các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Thanh Chăn (huyện Điện Biên) nhận quà của Ban Tổ chức Hội chợ Nhân đạo 2019.

Tham gia hội chợ, người dân được phát phiếu tặng hàng và lựa chọn mặt hàng thiết yếu cho gia đình mình thông qua 7 gian hàng từ thiện. Ngoài ra, một số người dân địa phương còn đem những mặt hàng nông sản của gia đình mình đến hội chợ để bán cho khách hàng góp phần làm cho hội chợ thêm phong phú, ý nghĩa.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Chăn (huyện Điện Biên).

Hội chợ Nhân đạo là chương trình ý nghĩa, lần đầu tiên được tổ chức tại Điện Biên. Thông qua chương trình là dịp để các mạnh thường quân thể hiện tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp đến người nghèo.

Tin, ảnh: Quang Long
Bình luận

Tin khác