Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia

15:03 - Thứ Sáu, 26/01/2018 Lượt xem: 9029 In bài viết
ĐBP - Ngày 26/1, Ban Chấp hành Đoàn Dân chính Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018.

 

Đồng chí Đặng Thành Huy, Bí thư Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Năm 2017, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn Dân chính Đảng tỉnh được triển khai đồng bộ và đạt nhiều kết quả. Nổi bật là công tác giáo dục của Đoàn được triển khai với nhiều hình thức phong phú, tạo chuyển biến tốt trong nhận thức của đoàn viên, thanh niên. Phong trào hành động cách mạng được triển khai gắn với chương trình, kế hoạch hoạt động của Đoàn, tập hợp đông đảo đoàn viên tham gia, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị. Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng được quan tâm, nhờ đó vai trò, uy tín của Đoàn đối với cấp ủy được nâng cao. Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng được quan tâm trriển khai sâu rộng… thu hút đoàn viên tích cực tham gia, tạo không khí sôi nổi trong hoạt động toàn Đoàn.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân; Ban Chấp hành Đoàn Dân chính Đảng tỉnh tặng Giấy khen cho 12 tập thể, 20 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Tin, ảnh: Gia Kiệt
Bình luận
Back To Top