AFC Cup 2017: Cơ hội giành ngôi đầu bảng

15:32 - Thứ Ba, 14/03/2017 Lượt xem: 4933 In bài viết
Loạt trận cuối lượt đi vòng bảng AFC Cup 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-3, đáng chú ý là cả hai đại diện của V-League cùng đối đầu với các CLB của Singapore và cùng có hy vọng giành điểm để hướng đến cuộc đua săn vé vào vòng trong.

Than Quảng Ninh đã lên đường sang Singapore hôm 12-3 để có thời gian làm quen với sân bãi cũng như điều kiện thời tiết. Lần đầu tham dự đấu trường châu Á nên thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có những chuẩn bị kỹ, nhất là bảng đấu chỉ có 3 đội và cơ hội đi tiếp rất cao. Tuy nhiên, trong trận đấu với Home United, họ sẽ vắng cả 3 trụ cột ở hàng phòng ngự là Thanh Hiền, Xuân Hùng và Tuấn Tú, trong khi 2 tuyến còn lại vẫn rất ổn định để sẵn sàng nhập cuộc. Điểm tựa của Than Quảng Ninh vẫn là Vũ Minh Tuấn, tay săn bàn chủ lực của đội trong thời gian gần đây, cũng như trong vai trò tổ chức.

 

Minh Tuấn cùng các đồng đội Than Quảng Ninh đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ở AFC Cup 2017.

Hiện tại, Yadanarbon đang dẫn đầu bảng H với 4 điểm (2 trận), theo sau là Than Quảng Ninh (1 điểm) và Home United (0 điểm) nên Than Quảng Ninh rất rộng cửa giành ngôi đầu bảng nếu giành được chiến thắng trong  trận này.

Đại diện còn lại của V-League là CLB Hà Nội sẽ ở lại sân nhà để tiếp Tampines Rovers (Singapore) vào lúc 18 giờ ngày 15-3. Hiện tại ở bảng G, CLB Cerez (Philippines) đang tạm dẫn đầu bảng với 5 điểm. Theo sau là Tampines Rovers có 3 điểm tạm xếp nhì và ba là CLB Hà Nội (2 điểm), cuối bảng là Felda (Malaysia, 1 điểm). Với tình hình trên, nếu không vượt qua được Tampines Rovers thì CLB Hà Nội sẽ rất bất lợi trong cuộc đua tranh vé vào vòng trong. Bởi vòng này Felda nhiều khả năng nới rộng khoảng cách khi ở sân nhà gặp Felda n

Lịch thi đấu:

Ngày 14-3 (bảng H, 18 giờ 30): Home United - Than Quảng Ninh

Ngày 15-3 (bảng G, 18 giờ): CLB Hà Nội - Tampines

Theo SGGP
Bình luận