Giáo dụcKhoa học

Apple tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 20-4

16:54 - Thứ Tư, 14/04/2021 Lượt xem: 8562 In bài viết

Thông tin từ Apple cho biết, họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 20-4 tới đây, giới công nghệ đang háo hức mong đợi gã khổng lồ công nghệ sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro mới và các sản phẩm khác trước hội nghị các nhà phát triển hằng năm (WWDC21), diễn ra vào tháng 6-2021.

Thư mời sự kiện đặc biệt của Apple không hé lộ thông tin nào về sản phẩm mới sắp được ra mắt.

Apple đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ với nội dung “Spring Loaded”. Tuy nhiên, Apple không hé lộ thông tin chi tiết nào về các sản phẩm mà hãng sẽ ra mắt tại sự kiện này. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên trang web của công ty từ khuôn viên của Apple ở Cupertino, California, Mỹ.

Trước đó, trợ lý ảo Siri của Apple cũng đã sớm tiết lộ kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới và các sự kiện sắp tới của nhà sản xuất iPhone.

Apple thường ra mắt phần cứng mới vào tháng 3, trước khi phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm iOS tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm vào cuối mùa hè.

Năm nay, hãng Apple vẫn chưa tổ chức bất kỳ sự kiện ra mắt sản phẩm nào mặc dù các trang web tin tức công nghệ đã suy đoán rằng hãng có thể sẽ trình làng các mẫu iPad Pro mới và phụ kiện có tên gọi là AirTags (một thiết bị thông minh để giúp xác định vị trí các đồ đạc), được chờ đợi từ lâu tại sự kiện sắp tới. Ngoài ra, một số thiết bị khác được cho là sẽ ra mắt trong năm nay, cũng có thể sẽ xuất hiện vào tuần tới.

Apple chính thức công bố sự kiện “Spring Loaded” vào ngày 20-4.

Được biết, đến với những buổi ra mắt “hoành tráng” truyền trực tiếp bởi các hãng truyền thông nổi tiếng ngay tại khuôn viên rộng lớn của mình trước đây, Apple nay đã chuyển sang các sự kiện ảo, phát trực tiếp trên trang web và các nền tảng mạng xã hội kể từ năm 2020 vì đại dịch Covid-19.

Vào tháng trước, Apple đã xác nhận rằng, họ sẽ ngừng sản xuất một số mẫu iMac Pro để chuẩn bị cho dòng iMac mới dùng bộ xử lý M11 do hãng phát triển. iMac Pro một trong những dòng máy tính mạnh nhất và đắt tiền nhất của Apple. Đây là dòng máy tính “all-in-one” được Apple bán ra vào năm 2017.

P.V (theo Nhân Dân)
Bình luận

Tin khác