Giáo dụcKhoa học

35 sản phẩm đoạt giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ II, năm 2018

14:45 - Thứ Tư, 25/07/2018 Lượt xem: 4962 In bài viết
ĐBP - Ngày 25/7, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ II, năm 2018 tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi.

 

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi và lãnh đạo huyện Tủa Chùa trao giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải.

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ II, năm 2018 được triển khai từ tháng 2/2018. Sau hơn 4 tháng, Ban tổ chức đã nhận được 94 sản phẩm của 10 huyện, thị, thành phố tham dự. Sau khi thẩm định hồ sơ dự thi, 93 sản phẩm đủ điều kiện tham gia cuộc thi. Kết quả đánh giá cho thấy, cuộc thi đã có nhiều sản phẩm xuất phát từ những vấn đề thực tiễn lao động, học tập, vui chơi. Nhiều tác giả, nhóm tác giả đã đưa ra những giải pháp tương đối khoa học, hợp lý và khá phù hợp với thực tiễn, giải quyết được vấn đề đặt ra với phương châm tiết kiệm, hiệu quả và giảm tác hại đến môi trường, đời sống con người...

Căn cứ kết quả đánh giá, tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 5 giải A (mỗi giải 4 triệu đồng), 5 giải B (mỗi giải 3 triệu đồng), 10 giải C (mỗi giải 2 triệu đồng) và 15 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng) cho các sản phẩm tiêu biểu, có ý tưởng sáng tạo và khả năng áp dụng trong thực tế. Ban tổ chức cũng trao Giấy khen ghi nhận đóng góp của 5 tập thể, 10 cá nhân trong cuộc thi.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận
Back To Top