Phát trên 2.200 suất ăn miễn phí cho thí sinh huyện Nậm Pồ

11:49 - Thứ Tư, 07/07/2021 Lượt xem: 1372 In bài viết

ĐBP - Để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, trong 2 ngày (7 - 8/7), Huyện đoàn, Hội LHPN huyện Nậm Pồ phối hợp với Nhóm Nụ cười trẻ thơ Hà Nội tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2021”, kêu gọi và phát trên 2.200 suất ăn cho các sĩ tử trên địa bàn huyện.

Thí sinh huyện Nậm Pồ nhận các phần ăn sáng trong ngày thi đầu tiên.

Theo đó, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện Nậm Pồ phối hợp thành lập 2 đội tình nguyện tại 2 điểm thi là Trường Phổ thông DTNT THPT Nậm Pồ và Trường THPT Chà Cang với hơn 100 tình nguyện viên tham gia. Trong 2 ngày sẽ có 1.468 suất ăn trưa, tối và 734 suất ăn sáng tiếp sức cho 367 thí sinh tham dự kỳ thi năm nay. Bữa sáng các em được ăn bánh mì, xôi và sữa, nước lọc; bữa trưa, tối các em được cung cấp các suất cơm đủ chất dinh dưỡng. Các suất cơm đều do tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên trực tiếp chế biến và phát cho các em với thực phẩm tươi, ngon, hợp vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho các sĩ tử.

Đây là năm thứ 2 Chương trình tiếp sức mùa thi huyện Nậm Pồ phát những suất ăn miễn phí cho thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Những suất cơm nghĩa tình sẽ giúp thí sinh vùng khó có thêm động lực để bước vào kỳ thi quan trọng này.

Tin, ảnh: An Chi
Bình luận

Tin khác