Nghiêm ngặt kiểm tra thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

17:05 - Thứ Ba, 06/07/2021 Lượt xem: 1397 In bài viết

ĐBP - Toàn tỉnh có 6.313 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với 282 phòng thi tại 20 điểm thi. Tổng số cán bộ coi thi là 1.091 người. Công tác chuẩn bị được thực hiện chu đáo, sẵn sàng tổ chức kỳ thi. Công tác kiểm soát phòng chống dịch bệnh tại các điểm thi thực hiện nghiêm ngặt.

Ghi nhận của phóng viên tại một số điểm thi trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ, các thí sinh đến làm thủ tục dự thi trong tâm trạng phấn khởi, sẵn sàng dự thi trong tâm thế tốt nhất. Từ 13 giờ chiều nay nhiều thí sinh đã có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục dự thi. Cán bộ coi thi hỗ trợ thí sinh kiểm tra sai sót trên thẻ dự thi; phổ biến quy chế thi, trong đó lưu ý những vật dụng không được mang vào phòng thi, những việc không được làm trong thời gian thi. Các thí sinh được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào phòng thi.

Thí sinh Nguyễn Văn Minh, Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ cho biết: Ngày mai thi môn đầu tiên nhưng em không quá lo lắng. Ngoài việc tập trung ôn luyện những kiến thức trọng tâm theo chủ đề, các thầy cô giáo đã truyền đạt rất kỹ nội quy phòng thi, vào phòng thi không được mang điện thoại di động, đặc biệt phải đến đúng giờ... Em quyết tâm cố gắng hoàn thành thật tốt kỳ thi.

Ngày mai (7/7) các thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Buổi sáng thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi môn Toán.

Một số hình ảnh ghi nhận tại các điểm thi:

Từ 13 giờ ngày 6/7 nhiều thí sinh đã có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi.
Thí sinh được rửa tay sát khuẩn trước khi vào khu vực thi.
Thi sinh được đo thân nhiệt trước khi vào phòng thi.
Cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi cho các thí sinh.
Thí sinh tìm thông tin phòng thi trên bản tin.

 

Tin, ảnh: Anh Nguyễn
Bình luận

Tin khác