Công nhận 52 giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh

18:28 - Thứ Tư, 18/04/2018 Lượt xem: 6639 In bài viết

ĐBP - Sau 2 ngày chính thức diễn ra, chiều 18/4, Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Điện Biên năm học 2017 - 2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức đã kết thúc.

 

Ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và ông Trần Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao giải và khen thưởng các giáo viên đạt giải nhì trong hội thi.

Tham gia Hội thi, 58 giáo viên làm tổng phụ trách đội đến từ các huyện, thị, thành phố đã trải qua nhiều phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, lý thuyết, năng khiếu và thực hành. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, có 55/58 giáo viên đạt yêu cầu trong phần chấm sáng kiến kinh nghiệm, 52 giáo viên đạt yêu cầu kiến thức và kỹ năng, 52 giáo viên đạt yêu cầu phần thi thực hành và năng khiếu. Kết quả, có 52/58 cá nhân được công nhận là giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao 22 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc nhất, trong đó 2 giải nhất thuộc về các cô giáo: Đinh Thị Dung Cúc (Phòng GD&ĐT huyện Mường Ảng); Trần Thị Hà (Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên); trao 6 giải toàn đoàn cho các tập thể đạt thành tích cao trong hội thi, trong đó, giải nhất thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên; khen thưởng 3 tập thể có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức hội thi.

Ghi nhận thành tích của các thí sinh, Hội Khuyến học tỉnh và Tỉnh đoàn cũng khen thưởng bằng tiền mặt cho 52 cá nhân được công nhận là giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
Bình luận