Hơn 400 cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Lương Thế Vinh tham gia Chương trình Hội xuân 2018

09:44 - Chủ Nhật, 04/02/2018 Lượt xem: 4270 In bài viết

ĐBP - Trong 2 ngày (từ 3- 4/2), Trường THPT Lương Thế Vinh (phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ) tổ chức Chương trình Hội xuân năm 2018 với sự tham gia của hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

 

Các gian hàng của học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh.

Tham gia Chương trình Hội xuân năm 2018, thầy và trò Trường THPT Lương Thế Vinh có cơ hội trải nghiệm không gian Tết của người Việt với các hoạt động chủ yếu, như: Gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, làm các loại mứt tết, viết chữ Thư pháp, chơi các trò chơi dân gian và tham gia chương trình giao lưu văn nghệ “Chào xuân 2018”.

 

Học sinh tự tay trang trí mâm ngũ quả.

 

Phụ huynh hướng dẫn, giúp đỡ các em gói bánh chưng.

Hội xuân năm 2018 diễn ra trong khuôn viên Trường THPT Lương Thế Vinh có 14 gian hàng trưng bày các sản phẩm do các em học sinh và giáo viên trong nhà trường tự tay trang trí và chế biến; trong đó có 13 gian hàng của học sinh và 1 gian hàng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm không gian Tết của người Việt, các em học sinh và thầy, cô giáo còn tham gia tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế TP. Điện Biên Phủ. Món quà là những sản phẩm do chính tay thầy và trò nhà trường làm ra trong chương trình Hội xuân 2018. Qua đó động viên, chia sẻ kịp thời với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ khi Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần.

Tin, ảnh:Phạm Quang
Bình luận
Back To Top