Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Điện Biên diễn ra từ tháng 3 – 7/2013

ĐBP - Triển khai kế hoạch hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2013; ngày 19/3/2013 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 365/KH-SVHTTDL tổ chức cuộc thi ảnh đẹp du lịch Điện Biên năm 2013. Đối tượng dự thi là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn quốc. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 3/2013 đến 17h00 ngày 30/7/2013; chấm, trao giải vào tháng 8/2013.

Nội dung phản ánh: giới thiệu những nét đặc sắc phong phú và đa dạng về cuộc sống, những nét sinh hoạt văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên; dấu ấn đặc trưng của các loại hình du lịch văn hóa, lịch sử, sinh thái; những khoảnh khắc ấn tượng của khách du lịch khi đến Điện Biên… Các tác phẩm đạt giải sẽ nhận tiền thưởng và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất; 2 giải nhì; 4 giải ba và các giải khuyến khích.

Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, đồng thời nhằm huy động các tổ chức và cá nhân sáng tạo những hình ảnh đẹp về mảnh đất và con người Điện Biên, góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Điện Biên tới khách du lịch trong nước và quốc tế; đồng thời lựa chọn tác phẩm xuất sắc tham gia Cuộc thi ảnh đẹp du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng lần thứ nhất tổ chức tại Yên Bái tháng 9/2013.

Phạm Văn Thăng

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA