Thi vẽ tranh chủ đề “Cuộc sống quanh em”

ĐBP - Sáng nay 24/3, tại Trường THCS Tân Bình (TP. Điện Biên Phủ), Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Tân Bình, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ chức cuộc thi Thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Cuộc sống quanh em”.

Trình duyệt của bạn chưa cài đặt chương trình chạy Flash, hãy vào http://www.adobe.com/support/flash/downloads.html để download!

Tham gia cuộc thi có 850 học sinh, thuộc 7 khối lớp (từ khối 3 đến khối 9) của 2 trường: THCS Tân Bình và Tiểu học Tô Vĩnh Diện. Các bài dự thi được thể hiện bằng bút sáp màu, bút chì, bút dạ màu... trên giấy trắng khổ A3. Thời gian làm bài thi 90 phút, các bài thi hợp lệ phải là bài chưa được đăng tải trên sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ thông tin đại chúng nào.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao giải đặc biệt trị giá 300.000 đồng/giải cho 2 thí sinh: Trần Thị Hương Lý, lớp 8c3, Trường THCS Tân Bình và Trương Đức Anh, lớp 4a3 Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện; trao giải nhất 250.000 đồng/giải cho 7 thí sinh (trong đó 4 thí sinh Trường THCS Tân Bình, 3 thí sinh Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện); 14 giải nhì trị giá 200.000 đồng/giải; 21 giải ba trị giá 150.000/giải; 16 giải khuyến khích trị giá 100.000 đồng/giải.

Cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Cuộc sống quanh em” là dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng và năng khiếu thẩm mỹ về quê hương đất nước, con người Việt Nam, cuộc sống của đồng bào các dân tộc miền núi Tây Bắc. Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện những học sinh xuất sắc, những học sinh có năng khiếu, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, phát huy khả năng của các em để phục vụ các hoạt động phong trào của nhà trường nói riêng, của thành phố Điện Biên Phủ và tỉnh Điện Biên nói chung.

Vũ Lợi

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA

Các tin tức khác