Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3:
Tặng quà và học bổng cho người nghèo và học sinh nghèo vượt khó tỉnh Điện Biên
Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3:

 ĐBP - Qua sự vận động, kết nối của Báo Điện Biên Phủ, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3 (Hà Đông, Hà Nội) đã trao trên 120 suất quà và học bổng, trị giá hơn 40 triệu đồng cho người nghèo và học sinh nghèo vượt khó tỉnh Điện Biên.

Trình duyệt của bạn chưa cài đặt chương trình chạy Flash, hãy vào http://www.adobe.com/support/flash/downloads.html để download!

 Sáng nay (26/4), các đồng chí lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3 cùng đại diện lãnh đạo Báo Điện Biên Phủ đã trực tiếp trao 50 suất học bổng (trị giá 15 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Thanh Hưng, xã Thanh Hưng và trao 60 suất học bổng (trị giá 18 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Thanh Luông, xã Thanh Luông (huyện Điện Biên).

Cũng trong buổi sáng 26/4, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3 và Báo Điện Biên Phủ đã trao tặng 10 suất quà (trị giá 3 triệu đồng) cho các hộ nghèo bản Pe Luông, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên.

Cùng ngày, tại trụ sở Báo Điện Biên Phủ, lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3 đã trao 5 triệu đồng thông qua Đoàn thanh niên Báo Điện Biên Phủ gửi đến em Lò Văn Lợi, học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông để giúp em chữa bệnh hiểm nghèo.

Thanh Hưng và Thanh Luông là 2 xã biên giới của huyện Điện Biên, điều kiện kinh tế của người dân còn thiếu thốn; có nhiều em học sinh gặp khó khăn trong học tập. Với món quà của Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD3 (Hà Đông, Hà Nội), đã phần nào động viên tinh thần học tập, cổ vũ cho ước mơ đến trường của các em học sinh và cũng là thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với người nghèo, học sinh nghèo vượt khó của xã Thanh Hưng, Thanh Luông nói riêng; tỉnh Điện Biên nói chung.

 

Linh Giang

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA

Các tin tức khác