Tôn vinh ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2012

ĐBP - Hưởng ứng chủ trương của UNESCO, nhân “ngày sách và bản quyền thế giới” và chủ trương của Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL), ngày 23/4 hàng năm và đặc biệt tổ chức vận động toàn dân tham gia tuần lễ đọc sách, báo góp phần thúc đẩy mạnh văn hóa đọc, đồng thời để khẳng định những giá trị to lớn của sách, báo.

Trình duyệt của bạn chưa cài đặt chương trình chạy Flash, hãy vào http://www.adobe.com/support/flash/downloads.html để download!

Ngày 22/4, Thư viện tỉnh Điện Biên phối hợp với Trường THCS Tân Bình, Trường CĐ Sư phạm tỉnh, Trung tâm phát hành sách tỉnh Điện Biên tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc để kêu gọi toàn dân nói chung, người dân Điện Biên nói riêng đặc biệt là giới trẻ (học sinh, sinh viên) hãy đọc sách vì một tuơng lai tươi sáng.

Năm nay, lần đầu tiên Thư viện tỉnh tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc nhằm tôn vinh văn hóa đọc, nâng cao vai trò của các tác giả, tác phẩm và nghề thư viện. Đây là dịp để mọi người được thỏa mãn sở thích đọc của mình, đồng thời khám phá những tác giả có nhiều đóng góp cho sự tiến bộ văn hóa, văn minh xã hội và nhân loại. Thông qua ngày hội là dịp để thể hiện sự hợp tác, hợp lực giữa các tác giả, nhà xuất bản, trường học, thư viện, cơ quan nhà nước, cơ quan thông tin đại chúng trong việc tổ chức lễ kỷ niệm về sách và tác giả.

Nằm trong khuôn khổ ngày hội, Thư viện tỉnh đã tổ chức và phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách của các tổ chức, cá nhân cùng chung tay xây dựng và củng cố thư viện, tủ sách các đồn Biên phòng, điểm Bưu điện văn hóa xã, thư viện các trường học… và khu dân cư biên giới.

Ngày hội sách và văn hóa đọc đã thu hút đông đảo nhân dân, học sinh, sinh viên đến tìm hiểu và đọc sách tại Thư viện tỉnh.

Hoàng An

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA

Các tin tức khác