Prudential trao quà khuyến học cho 20 học sinh nghèo hiếu học tỉnh Điện Biên

ĐBP - Ngày 7/4, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Prudential Việt Nam và Văn phòng tổng đại lý Prudential tại Điện Biên tổ chức trao quà khuyến học cho 20 em học sinh hiếu học của Điện Biên với tổng trị giá 10 triệu đồng và chi trả quyền lợi đáo hạn cho 3 khách hàng.

Trình duyệt của bạn chưa cài đặt chương trình chạy Flash, hãy vào http://www.adobe.com/support/flash/downloads.html để download!

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng được trao cho các em thuộc diện học sinh nghèo hiếu học của 3 địa phương: T.P Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên và huyện Điện Biên Đông. Đồng thời, 3 khách hàng là: Hồ Thị Thu, phố 8, phường Mường Thanh; Hà Quang Tiên, phố 2, phường Nam Thanh và Đinh Văn Tấn, phố 5, phường Nam Thanh, T.P Điện Biên Phủ được nhận quyền lợi đáo hạn hợp đồng với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Cũng trong tháng 4, Công ty BHNT Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục chi trả quyền lợi đáo hạn hợp đồng cho 8 khách hàng với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Được biết, trong đợt này Công ty sẽ chi trả 5 - 10% bảo tức đặc biệt được trích từ kết quả doanh thu vượt trội của năm 2011 cho một số khách hàng mua hợp đồng của Công ty từ năm 2008 đến nay thuộc các trường hợp: đã đáo hạn hợp đồng, tử vong, thương thật vĩnh viễn.

Hoàng An

Bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Thông tin thêm về các tùy chọn định dạng

CAPTCHA
Hãy nhập lại hình ảnh và số vào ô ở dưới
Image CAPTCHA